Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách bảo hành tại Laptop Nhật Minh

Chính sách bảo hành là một trong những quyền lợi của người dùng khi mua hàng hóa tại bất kỳ cửa hàng nào. Nhật Minh cũng có những chính sách riêng để đảm bảo quyền lợi cao nhất dành cho quý khách khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng.

Đầu tiên, Laptop Nhật Minh chắc chắn rằng việc máy tính bị lỗi dẫn đến phải bảo hành là vấn đề không ai mong muốn, bởi vì nó sẽ tiêu tốn thời gian cũng như tiền bạc của chúng tôi cũng như của Quý Khách Hàng. Ngoài ra nó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cửa hàng. Chính vì vậy, Laptop Nhật Minh luôn yêu cầu tất cả các sản phẩm bán ra có chất lượng tốt nhất để giảm tối đa các sản phẩm phải bảo hành. Tuy nhiên, do đặc thù ngành nghề kinh doanh đồ điện tử, việc bảo hành là không thể tránh khỏi, nên cửa hàng Laptop Nhật Minh đã có những Chính Sách Bảo Hành rõ ràng, rất mong Quý Khách Hàng đọc kỹ để đảm bảo không đánh mất quyền lợi khi mua hàng.

1. Chính sách bảo hành sản phẩm tại Laptop Nhật Minh

Để đảm bảo quyền lợi Quý khách hàng và đối tác các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi xin gửi đi thông báo về chế độ bảo hành máy bán ra tại LAPTOP NHẬT MINH như sau:

LAPTOP NHẬT MINH mặc định bảo hành máy bán ra trong 03-06 tháng. (mở rộng bảo hành lên đến 12 – 24 tháng tùy theo nhu cầu và option của khách hàng). Ngoài ra Quý khách hàng còn được hưởng trọn gói Support cài đặt PHẦN MỀM, VỆ SINH  BẢO DƯỠNG MÁY ĐỊNH KỲ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong suốt quá trình sử dụng.

 • Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua hàng.
 • Các linh kiện : Main board, RAM, CPU, Sạc, Bàn Phím, màn hình, ổ cứng…. ( Toàn bộ máy ) được bảo hành 6 Tháng lỗi 1 đổi 1 ( lỗi linh kiện nào đổi mới linh kiện đó miễn phí). Riêng màn hình phải có ít nhất 05 điểm chết, 03 vết đốm, ố vàng, 03 điểm sọc, kẻ Quý khách sẽ được đổi hoàn toàn sang màn hình mới. Riêng màn hình bảo hành 03 tháng.( không bảo hành – rơi – vỡ – bị dập màn hình – ngập nước ).
 • Về Pin của máy vì là Pin chính hãng theo máy và là vật tư tiêu hao nên LAPTOP NHẬT MINH sẽ đảm bảo pin tháng đầu quý khách sử dụng trên 1h.30p. dưới 1h.30p sẽ được đổi mới, các tháng tiếp theo pin sẽ được đổi trong trường hợp pin chết, lỗi không sạc vào, hoặc dưới 30 phút.
 • Riêng đối với ổ cứng SSD Samsung, Liteon, Kingston, teamgroup, kingdean để nâng cấp sẽ được bảo hành 36 tháng đến 60 tháng.
 • Trong 03 ngày đầu, nếu máy có lỗi phần cứng do nhà sản xuất, quý khách có thể mang qua đổi trả.
 • Trong 03 ngày đầu, nếu máy không đáp ứng được yêu cầu của quý khách, quý khách có thể mang đổi máy khác tương đương, cao hơn hoặc thấp hơn ( chênh không quá 20% giá trị máy ban đầu), thời gian bảo hành được giữ theo ngày mua cũ.
 • Trong thời gian bảo hành như trên, khi có bất cứ linh kiện nào bị hỏng, LAPTOP NHẬT MINH sẽ thay thế mới hoàn toàn linh kiện đó tuyệt đối không sửa chữa.
 • Quý khách được vệ sinh laptop và hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời tại LAPTOP NHẬT MINH.

2. Các trường hợp được và không được bảo hành

Các trường hợp được bảo hành:

 • Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành được ghi rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành dán kèm theo linh kiện, hoặc máy.
 • Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem.
 • Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà sản xuất.

Các trường hợp không được bảo hành:

 • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, côn trùng xâm hại, nguồn điện không ổn định dẫn đến cháy nổ, lỗi vật lý ( bị rơi vỡ, va đập, nước vào..)
 • Sản phẩm bị lỗi hình thức, biến dạng vật lý do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như: trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…
 •  Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Nhật Minh
 • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
 • Đối với một số linh kiện, thiết bị Laptop Nhật Minh không nhận bảo hành nếu thiết bị bảo hành bị nước vào, có hơi nước tích tụ, phồng tụ, rộp tụ, xước bảng mạch.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Kính chào quý đối tác và quý khách hàng.
Để đảm bảo quyền lợi quý khách hàng và đối tác các tỉnh, chúng tôi xin gửi đi thông báo về chế độ hoàn trả và hoàn tiền như sau :

(Cập nhật từ ngày 12/5/2020)

Chính sách đổi sản phẩm:

 

Chính sách hoàn trả sản phẩm:

MỌI THẮC MẮC VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE : 0888 019 777 (Mr. Hùng)

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *