Giá trị cốt lõi

Nhật Minh không ngừng thay đổi, phát triển để phù hợp với thị trường với triết lý “Khách hàng là trung tâm” và những Giá trị cốt lõi được xây dựng để chăm sóc, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2013 với tên cửa hàng Laptop Nhật Minh chuyên cung cấp các mẫu laptop cao cấp nhập khẩu không được cung cấp chính thức tại Việt Nam. Nhật Minh đã phát triển và đến nay đã sở hữu chuỗi cửa hàng nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Các mẫu laptop, phụ kiện độc đáo, chất lượng phục vụ nhu cầu cao nhất của người dùng.

Sự hài lòng và trải nghiệm của người dùng được Nhật Minh đặt lên hàng đầu

Chuyên môn

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ với chuyên môn cao nhất, am hiểu tường tận thị trường, thị hiếu của khách hàng. Mỗi sản phẩm Nhật Minh bán ra đều được nghiên cứu kỹ càng, phân tích ưu, nhược điểm, lựa chọn cấu hình phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhật Minh sẵn sàng phục vụ những sản phẩm đặc biệt không được phân phối trong nước. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất của Nhật Minh với đại đa số các địa chỉ cung cấp Laptop trên thị trường.

Chân thành

Nhật Minh đến với khách hàng bằng tất cả sự chân thành và tin cậy. Tình trạng, giá trị, chất lượng sản phẩm được đảm bảo chính xác, đồng nhất. 

Thân thiện

Cửa hàng Nhật Minh đều được xây dựng với tiêu chí thân thiện với môi trường. Tư vấn viên nhiệt tình, năng động, hoà nhã, sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Công nghệ

Chúng tôi cam kết luôn luôn thay đổi bản thân, áp dụng công nghệ  tiên tiến để thay đổi hành cách thức mua hàng, phát triển nhiều nền tảng tiên tiến nhằm phục vụ Quý khách hàng nhiều hơn trong tương lai.

Chuyên môn – Thân thiện – Chân thành – Nhiệt huyết – Công nghệ là những Giá trị cốt lõi mà Nhật Minh sử dụng trong quá trình hình thành và phát triển, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sắp tới của công ty với mục tiêu mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất, đầy đủ nhất đến thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *