Chính sách vận chuyển


I. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Laptop Nhật Minh hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc dưới 2 hình thức như sau:

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng (COD)

  • Đối với hình thức này bạn sẽ cần thanh toán 100% phí vận chuyển phát sinh trong quá trình vận chuyển (Sẽ có thông báo trước khi gửi hàng).
  • Laptop Nhật Minh có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Đặt cọc
   • Đối với đơn hàng dưới 10.000.000đ, bạn cần đặt cọc 8% giá trị sản phẩm
   • Đối với đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên, bạn sẽ cần đặt cọc tối thiểu 10% giá trị sản phẩm theo hướng dẫn ở phần mục “Quy định & hình thức thanh toán” nếu đặt trên website hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên bán hàng nếu mua trực tiếp.

  Giao hàng tận nơi, thanh toán trước 100%

    • Đối với hình thức này Quý khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao hàng.
    • Laptop Nhật Minh sẽ hỗ trợ bạn phí bảo hiểm đơn hàng
    • Laptop Nhật Minh có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển cho tới khi khách hàng nhận sản phẩm.
    • Đối với hình thức này quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

II. Đối tác vận chuyển

Qua đơn vị chuyển phát nhanh:

Laptop Nhật Minh hỗ trợ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát uy tín hàng đầu như: vnpost, viettelpost, nhattin logitics… Laptop Nhật Minh chịu trách nhiệm tới khi sản phẩm tới tay khách hàng (Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng).Trong trường hợp sản phẩm bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước hoặc sản phẩm không đúng như thông tin ban đầu mà cửa hàng cung cấp tới Quý khách, Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo lại với cửa hàng. Cửa hàng sẽ có trách nhiệm tự xử lý với bên vận chuyển để không ảnh hưởng tới quyền lợi của Khách hàng. Trường hợp sau khi đã nhận hàng mà sản phẩm có phát sinh những vấn đề trên (rơi vỡ, móp méo, trầy xước… hoặc tác động vật lý từ môi trường) cửa hàng sẽ không thể hỗ trợ Quý khách xử lý.

Qua Nhà xe:

Laptop Nhật Minh vẫn hỗ trợ khách hàng vận chuyển qua nhà xe, trong trường hợp khách hàng yêu cầu vận chuyển qua nhà xe thì nhà xe phải do khách hàng chỉ định và trường hợp này khách hàng phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi tiến hành gửi hàng qua nhà xe.

III. Thời gian vận chuyển

Đối với các đơn hàng trong tỉnh:

Laptop Nhật Minh hỗ trợ giao hàng trong vòng 1h30′ với những sản phẩm đang có sẵn hàng tại cửa hàng. Đối với những sản phẩm không sẵn hàng/không sẵn tại khu vực khách hàng cần giao hàng Laptop Nhật Minh sẽ có thông báo tức thì tới khách hàng về thời gian cụ thể giao hàng.

Đối với các đơn hàng ở các tỉnh lân cận và trên toàn quốc:

Laptop Nhật Minh giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển trên toàn quốc, thời gian giao hàng thông thường từ 1-3 ngày tùy theo khu vực, trong dịp lễ/tết có thể thời gian vận chuyển có thể bị delay, Laptop Nhật Minh sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi gửi hàng.

Nếu cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại Liên hệ bộ phận CSKH bạn nhé!

Rate this page