Tên công ty: Laptop Nhật Minh

Địa Chỉ: Số 12 Ngõ 54 Hoàng Hoa Thám – P. Đề Thám – Tp.Thái Bình

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Chuyên phân phối Mua bán Laptop Nhập Khẩu Mỹ – Nhật EU

Giới thiệu chung về Laptop Nhật Minh

Laptop Nhật Minh trải qua hơn nhiều năm hoạt động, Laptop Nhật Minh đã có những bước phát triển mạnh mẽ với những phương châm phục vụ khách hàng tận tụy và luôn lấy khách hàng là trọng tâm. Laptop Nhật Minh đã từng bước khẳng định sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một  đơn vị chuyên cung cấp các dòng Laptop Business, Laptop Nhập khẩu, workstation, Precision dùng cho render, đồ họa, Youtuber, các sản phẩm laptop Doanh nhân dành cho doanh nghiệp…

Sứ mệnh của công ty

– Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

– Xây dựng Laptop Nhật Minh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

– Xây dựng Laptop Nhật Minh trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

Tầm nhìn

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Laptop Nhật Minh luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực laptop Nhập Khẩu chuyên phân phối và cung cấp: Máy trạm Workstation, precision, business, đồ họa chuyên nghiệp… và các công nghệ mới.

Rate this page