Tầm nhìn sứ mệnh

Được thành lập từ năm 2013, với tên cửa hàng Laptop Nhật Minh với mục tiêu mang đến các mẫu laptop từ trung đến cao cấp nhập khẩu đã qua sử dụng, không được cung cấp chính thức tại Việt Nam như ThinkPad, HP EliteBook, Dell Latitude, Precision. Những dòng laptop kể trên đều phù hợp với môi trường doanh nghiệp Việt với hiệu suất cao, bền bỉ và khả năng bảo mật tốt. Bên cạnh đó, Nhật Minh với kinh nghiệm từ đội ngũ đã lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng với chất lượng cao nhất, hình thức tốt nhất để cung cấp với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Những bước đi đầu tiên dù còn nhiều trở ngại nhưng với tâm huyết, nỗ lực luôn đặt uy tín lên hàng đầu giúp Nhật Minh có chỗ đứng trên thị trường và là nơi lựa chọn máy tính nhập khẩu an tâm của khách hàng.

Sau nhiều năm phát triển, Nhật Minh khẳng định các mẫu máy tính xuất phát từ thị trường Mỹ luôn có chất lượng đầu ra cao nhất, có nhiều lựa chọn cấu hình cao cấp phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Đây cũng là lý do chính giúp Nhật Minh khác biệt so với phần còn lại của thị trường, các mẫu laptop Dell Latitude, Precision, XPS, Hp Elitebook, Thinkpad luôn được Nhật Minh cung cấp sớm nhất và có chính sách bảo hành, ưu đãi mua hàng tốt nhất.

Các sản phẩm được bán tại cửa hàng Laptop Nhật Minh sẽ mang đến cho người dùng chế độ bảo hành “theo tiêu chuẩn hãng”, sản phẩm sẽ có độ tin cậy tuyệt đối về chất lượng và giá thành khi đến tay khách hàng, chế độ chăm sóc đặc biệt cũng như những chương trình khuyến mãi lớn và vô cùng dồi dào mà không có một chiếc laptop nhập khẩu nào có được.

Với những thay đổi lớn đó, Nhật Minh kỳ vọng sẽ là người bạn đồng hành trong mỗi hành trình của khách hàng hiện tại và tương lai. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất!

Group trao đổi và hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/laptopnhatminh

Website: https://nhatminh88.com

Fanpage: https://www.facebook.com/laptopnhatminh.vn/

Hotline: 0888 019 777

Địa chỉ: Số 07 Ngõ 39 Đường Lê Quý Đôn – P.Tiền Phong – Tp.Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *